Lễ kết nạp chiến sỹ dân quân, triển khai nhiệm vụ huấn luyện năm 2022

Sáng ngày 18/4/2022, tại hội trường Nhà văn hóa xã; Đảng ủy, HĐND, UBND, Ban chỉ huy quân sự xã Yên Phong đã tổ chức lễ Kết nạp chiến sỹ dân quân và triển khai nhiệm vụ huấn luyện năm 2022. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí: Trung tá Nguyễn Lâm, Phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện cùng đồng chí Thiếu úy Trịnh Văn Đức, Ban chỉ huy quân sự huyện - Phụ trách xã; các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã Yên Phong.

Tại buổi lễ, đồng chí Đào Văn Thắng, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trao Quyết định kết nạp cho các đồng chí dân quân mới năm 2022 và Quyết định công dân hoàn thành nhiệm vụ dân quân tự vệ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trung tá Nguyễn Lâm, Phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện đã biểu dương Ban chỉ huy quân sự xã hoàn thành tốt nhiệm vụ quốc phòng quân sự địa phương, đặc biệt là công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2022; đồng chí Phó chỉ trưởng BCH quân sự huyện đề nghị Ban chỉ huy quân sự xã tập trung triển khai thực hiện tốt một số nhiệm vụ:

- Chuẩn bị đầy đủ các bài giảng huấn luyện;

- Đảm bảo thực hiện đúng quy định trong quá trình xuất vũ khí trang bị huấn luyện;

- Phối kết hợp thuần thục giữa lý thuyết và thực hành;

Tại buổi lễ, đồng chí Đào Văn Thắng, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã triển khai các nhiệm vụ huấn luyện năm 2022 theo đúng quy định.

Sau buổi lễ, các đồng chí dân quân huấn luyện theo chương trình./.