Lễ khánh thành và bàn giao nhà Đại đoàn kết

Sáng ngày 12/5/2022, Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện Ý Yên cùng Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Yên Phong tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Miên thôn Hưng Thượng, xã Yên Phong.

Gia đình bà Nguyễn Thị Miên thôn Hưng Thượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bà bị thoái hóa xương khớp ốm đau thường xuyên; ông Hiệp chồng bà Miên bị mắc chứng bệnh tâm thần. Được sự quan tâm của Huyện ủy, UBND huyện, UBMTTQ huyện cùng các cơ quan, ban ngành huyện Ý Yên đã giúp đỡ tặng cho gia đình ông bà ngôi nhà Đại đoàn kết. Đây là ngôi nhà để lại nhiều ý nghĩa sâu đậm đối với nhân dân thôn Hưng Thượng nói riêng và nhân dân xã Yên Phong nói chung về tình yêu thương đùm bọc giúp đỡ lẫn nhau.

Đảng bộ và chính quyền xã tiếp tục phát động nhân dân phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Yên Phong, nhân rộng mô hình gây quỹ xây dựng nhà tình nghĩa và nhiều hoạt động từ thiện nhân đạo, hoạt động đền ơn đáp nghĩa thiết thực hơn nữa góp phần ổn định và nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng quê hương Yên Phong ngày càng giàu đẹp.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: