Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Chiều ngày 02/02/2023, UBND xã Yên Phong tổ chức lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

Quân đội là trường học lớn của thanh niên, là niềm mơ ước và mục tiêu vươn tới của không ít thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Được học tập và rèn luyện trong quân đội là niềm vinh dự, tự hào, là trách nhiệm của thanh niên Việt Nam. Thực hiện nghĩa vụ quân sự là trách nhiệm với Tổ quốc, với quê hương.

Năm 2023, theo chỉ tiêu được giao xã Yên Phong có 16 nam thanh niên thực hiện luật nghĩa vụ quân sự, trong đó có 15 thanh niên thực hiện luật nghĩa vụ quân sự và 1 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân. Các nam thanh niên được lựa chọn đều có trình độ học vấn, tư tưởng chính trị vững vàng. Hôm nay, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội xã đã tổ chức gặp mặt tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ và trao tặng những phần quà cho các tân binh. Qua đó góp phần động viên các nam thanh niên lên đường nhập ngũ tự tin, Chân cứng đá mềm khẳng định bản lĩnh của nam nhi; chấp hành nghiêm các kỷ luật của Quân đội và quy định của đơn vị; tiếp tục phát huy tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp sức mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.