Xã Yên Phong tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng và học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết trọng tâm của BCH Đảng bộ tỉnh Nam Định khóa XIX, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
Sáng ngày 28/9/2016, Đảng ủy xã Yên Phong tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng và học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết trọng tâm của BCH Đảng bộ tỉnh Nam Định khóa XIX, nhiệm kỳ 2015 – 2020 cho toàn thể cán bộ đảng viên trong đảng bộ. Đồng chí Nguyễn Đức Thọ - HUV, Phó bí thư ĐU, Chủ tịch UBND xã dự và chỉ đạo hội nghị. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Vũ Đồng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Văn Thịnh – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, các đồng chí trong BCH Đảng bộ và toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ; Đồng chí Phạm Thị Huân - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã về dự và trực tiếp truyền đạt các Nghị quyết trọng tâm của BCH Đảng bộ tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đồng chí Nguyễn Đức Thọ - HUV, Phó bí thư ĐU, Chủ tịch UBND xã
trao Huy hiệu Đảng cho  đảng viên 50 năm tuổi Đảng.

Tại Lễ trao huy hiệu, đồng chí Nguyễn Đức Thọ - HUV, Phó bí thư ĐU, Chủ tịch UBND xã  đã trao Huy hiệu Đảng cho 01 đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; đồng chí Nguyễn Vũ Đồng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã trao Huy hiệu Đảng cho 01 đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 04 đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. 01 đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng do điều kiện sức khỏe, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy xã và Cấp ủy Chi bộ thôn tổ chức đến trao trực tiếp tại gia đình. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự tôn vinh và ghi nhận những cố gắng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến không ngừng của các Đảng viên trong những năm qua, qua đó để các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần đảng viên gương mẫu dìu dắt thế hệ trẻ để cùng thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Phạm Thị Huân – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy
truyền đạt các Nghị quyết trọng tâm của BCH ĐB tỉnh khóa XIX tại hội nghị.

Sau Lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Phạm Thị Huân – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã truyền đạt nội dung cơ bản các Nghị quyết trọng tâm của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, khóa XIX, bao gồm: Nghị quyết số 04-NQ/TU, ngày 20/4/2016 “về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020”; Nghị quyết số 05-NQ/TU, ngày 09/6/2016 “về đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao năng lực cạnh tranh, xúc tiến và thu hút đầu tư giai đoạn 2016 - 2020”; Nghị quyết số 06-NQ/TU, ngày 09/6/2016 “về tập trung xây dựng, phát triển thành phố Nam Định, hình thành rõ nét một số chức năng trung tâm vùng Nam đồng bằng sông Hồng giai đoạn 2016 - 2020”; Nghị quyết số 07-NQ/TU, ngày 09/6/2016 “về xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Nam Định”.

Đồng chí Nguyễn Vũ Đồng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã
phát biểu kết luận hội nghị.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Vũ Đồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã nhấn mạnh: trên cơ sở các quan điểm chỉ đạo, mục tiêu, nhiệm vụ giải pháp mà các Nghị quyết đề ra, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Yên Phong đã xây dựng Chương trình hành động thực hiện các Nghị quyết, trong đó tập trung cụ thể hóa các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ quan trọng đề ra trong Nghị quyết, góp phần thực hiện thắng lợi các Nghị quyết trọng tâm của BCH Đảng bộ tỉnh Nam Định khóa XIX, nhiệm kỳ 2015 -2020./.