Phát động ra quân năm An toàn giao thông 2024 và đợt cao điểm đảm bảo trật tự, an toàn giao thông

Sáng ngày 21/5/2024, thực hiện sự chỉ đạo của UBND xã Yên Phong về phát động ra quân năm An toàn giao thông 2024 và đợt cao điểm đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, ban Công an xã đã phối kết hợp với Hội CCB, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp phụ nữ xã đồng loạt ra quân chặt tỉa cây xanh thuộc tỉnh lộ 485 địa phận xã Yên Phong để làm cho đường thông, hè thoáng, không bị khuất tầm nhìn đối với người tham gia giao thông. Đây là việc làm thường xuyên để nâng cao nhận thức về an toàn giao thông cho cán bộ và nhân dân trong xã; giảm thiểu đến mức thấp nhất số vụ tai nạn giao thông trên địa bàn xã Yên Phong. Buổi ra quân được cán bộ và nhân dân trong xã hưởng ứng nhiệt tình./.