Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ xã Yên Phong

Chiều 26/1, Đảng bộ  xã Yên Phong tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy Ý Yên về công tác cán bộ.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Huy Liệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Dân vận Huyện uỷ.

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các Quyết định về công tác cán bộ xã Yên Phong, gồm: Quyết định số 429-QĐ/HU ngày 25/1/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc chuẩn y kết quả bầu cử Phó Bí thư Đảng ủy xã Yên Phong, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Nguyễn Thế Luyện, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Yên Phong, nhiệm kỳ 2020-2025; Quyết định số 430-QĐ/HU ngày 25/1/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc chuẩn y kết quả bầu cử bổ sung Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy xã Yên Phong, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Đào Thị Thu, Đảng ủy viên, Chủ tịch UBMTTQ xã Yên Phong giữ chức vụ Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy xã Yên Phong, nhiệm kỳ 2020-2025. Các Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Đều là những cán bộ trẻ được đào tạo bài bản, có trình độ, năng lực chuyên môn vững vàng, trải qua nhiều vị trí công tác, 2 đồng chí Nguyễn Thế Luyện và Đào Thị Thu đều thể hiện rõ kinh nghiệm lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý và khả năng quy tụ, đoàn kết cán bộ. Ngoài ra, với tinh thần cầu tiến, đây là những cán bộ thường xuyên sâu sát, bám nắm cơ sở; tích cực tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu thực tiễn; đổi mới phương pháp làm việc; chủ động khắc phục khó khăn hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các đồng chí cũng được đánh giá là cán bộ Đảng viên có bản lĩnh chính trị, lập trường tư tưởng vững vàng; luôn chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thực hiện nghiêm Điều lệ của Đảng, quy chế hoạt động của cơ quan.

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Huy Liệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị đồng chí Nguyễn Thế Luyện và Đào Thị Thu nhanh chóng tiếp cận công việc, tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, đồng thời chủ động sáng tạo, đổi mới tư duy, cách thức làm việc, thường xuyên học hỏi đồng chí, đồng nghiệp cũng như lắng nghe ý kiến nhiều chiều của các tầng lớp Nhân dân để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng đề nghị tập thể Ban Thường vụ Đảng  ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Yên Phong tiếp tục duy trì tinh thần đoàn kết, nhất trí, đồng thuận, phát huy tốt những kết quả đã đạt được, tiếp tục chủ động, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra.

Thay mặt các đồng chí được trao Quyết định, đồng chí Nguyễn Thế Luyện trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cũng như sự tín nhiệm tạo điều kiện của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Yên Phong đã giúp đỡ các đồng chí hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian qua, đồng thời xin hứa trên cương vị công tác mới sẽ cố gắng hết sức mình khắc phục khó khăn, không ngừng học tập, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, duy trì sự đoàn kết, thống nhất cao trong tập thể Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã, chung sức cùng cấp uỷ, chính quyền và các tầng lớp Nhân dân xây dựng quê hương Yên Phong ngày càng giàu đẹp, đổi mới, văn minh, trở thành xã NTM kiểu mẫu trong thời gian sớm nhất.