Chương trình tình nguyện “Vì cuộc sống cộng đồng năm 2022” và tuyên truyền phổ biến pháp luật

Sáng ngày 14/8/2022, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, Công an tỉnh Nam Định cùng với huyện đoàn Ý Yên tổ chức chương trình tình nguyện “Vì cuộc sống cộng đồng năm 2022” và tuyên truyền phổ biến pháp luật, tặng quà cho các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Về dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh Nam Định, BCH Đoàn thanh niên, BCH Hội phụ nữ, các tình nguyện viên Công an tỉnh Nam Định; các đồng chí BCH Huyện đoàn Ý Yên; các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, cán bộ, công chức UBND xã Yên Phong cùng 140 đại biểu là thành viên ban công tác mặt trận của các thôn trong toàn xã.

Chương trình đã góp phần nâng cao kiến thức về pháp luật, về các tai tệ nạn xã hội đang tiềm ẩn trong cộng đồng dân cư, tạo sự lan tỏa về ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, hội viên, người dân chung sức vì cuộc sống cộng đồng./.

Một số hình ảnh chương trình: