Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể chính trị xã thăm và chúc mừng ngày lễ giáng sinh

Nhân dịp lễ giáng sinh năm 2022, chiều ngày 23/12/2022, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể chính trị xã đã đến thăm và chúc mừng các vị chức sắc và đồng bào công giáo nhà thờ họ Lẻ Bồng Quỹ thuộc giáo xứ An Lộc.

Tại nhà thờ họ Lẻ, đồng chí Đào Văn Thắng – Chủ tịch UBND xã đã gửi lời chúc mừng giáng sinh an lành đến Chùm trưởng Trần Trung Trữ và các vị chức sắc, dồng bào công giáo nhà thờ họ Lẻ một mùa giáng sinh ấm áp, đón năm mới an lành, mạnh khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc. Đồng thời mong rằng Chùm trưởng cùng các chức sắc tiếp tục tuyên truyền, động viên đồng bào giáo dân giữ gìn và phát huy truyền thống yêu nước, góp phần cùng nhân dân xây dựng địa phương ngày càng phát triển ổn định và bền vững./.