Sáng ngày 28/10/2022, Đảng ủy – UBND xã Yên Phong tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân

Về dự hội nghị có đồng chí Bùi Thị Hòa, Huyện ủy viên, Trưởng ban tổ chức huyện ủy; các đồng chí thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND, Ủy ban MTTQ cùng toàn thể các ban ngành, đoàn thể trong xã. Các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, các thành viên ban công tác mặt trận của 6 thôn và nhân dân trong xã.

Đồng chí Nguyễn Đức Thọ, Bí thư Đảng bộ xã khai mạc hội nghị.

Đồng chí Đào Văn Thắng, Chủ tịch UBND xã báo cáo tình hình phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội của xã trong 10 tháng vừa qua.