Hội nghị tổng kết công tác PCTT & TKCN năm 2022, triển khai nhiệm vụ PCTT & TKCN năm 2023

Chiều ngày 14/4/2023, thực hiện sự chỉ đạo của TT Đảng ủy, TT HĐND, UBND xã Yên Phong, UBND xã Yên Phong tổ chức hội nghị tổng kêt công tác PCTT & TKCN năm 2022, triển khai nhiệm vụ  PCTT & TKCN năm 2023.

Dự hội nghị có các đồng chí TT Đảng ủy, TT HĐND, UBND xã, các đồng chí cán bộ công chức xã, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, hiệu trưởng 3 nhà trường, tram  y tế, HTX SXKD DV NN xã.

Tại hội nghị, Đồng chí Nguyễn Thế Luyện - Phó chủ tịch UBND xã báo cáo công tác PCTT & TKCN năm 2022, triển khai nhiệm vụ  công tác PCTT & TKCN năm 2023.

Các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến vào công tác PCTT & TKCN năm 2022,  nhất trí với kế hoạch triển khai nhiệm vụ  công tác PCTT & TKCN năm 2023.

Đồng chí Đào Văn thắng - Chủ tịch UBND xã triển khai nhiệm vụ phòng chống thiên tai vầ tìm kiếm cứu  nạn cho các đơn vị trong toàn xã và kết luận hội nghị