Hội nghị triển khai rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2022

Sáng ngày 14/10/2022, được sự nhất trí của thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND xã, UBND xã tổ chức Hội nghị triển khai rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2022.

Về dự hội nghị có các đồng chí thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND xã, các đồng chí cán bộ, công chức xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận thôn các thôn, xóm trên địa bàn xã.

Đồng chí Nguyễn Văn Lương, công chức văn hóa xã hội phụ trách công tác Lao động thương binh xã hội thông qua Quyết định thành lập BCĐ xóa đói giảm nghèo xã Yên Phong năm 2022 và phân công các thành viên phụ trách các thôn.

Sau đó tiếp tục thông qua các bước rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2022 để các thôn tiếp tục thực hiện các bước rà soát hồ nghèo, hộ cận nghèo năm 2022 hưởng chế độ chính sách năm 2023.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Đào Văn Thắng, chủ tịch UBND xã giao nhiệm vụ cho các thôn, xóm; các đồng chí cán bộ, công chức phụ trách thôn, xóm thực hiện rà soát đảm bảo đúng quy định./.