Hội nghị triển khai thực hiện các nhiệm vụ trong quý IV năm 2022

Chiều ngày 13/10/2022, Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND xã Yên Phong tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện các nhiệm vụ trong quý IV năm 2022.

Về dự hội nghị có các đồng chí thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND xã, các đồng chí cán bộ, công chức xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận thôn, trưởng thôn các thôn, xóm trên địa bàn xã.

Đồng chí Đào Văn Thắng, Chủ tịch UBND xã triển khai thực hiện nhiệm vụ trong quý IV năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Hữu Khánh, công chức tài chính kế toán thông báo các khoản thu theo quy định.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Đồng chí Nguyễn Đức Thọ, Bí thư Đảng bộ xã động viên các thôn, xóm trong xã hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong quý IV, xã Yên Phong hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội năm 2022./.