Họp Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Yên Phong lần 1 năm 2022-2023

Hôm nay ngày 13/10/2022, UBND xã Yên Phong, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tổ chức Hội nghị Họp Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Yên Phong lần 1 năm 2022-2023.

Về dự hội nghị có các đồng chí trong Ban chỉ huy quân sự xã, các đồng chí thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND, các đồng chí cán bộ, công chức xã cùng các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, trưởng thôn các thôn, xóm; trạm trưởng trạm y tế, hiệu trưởng trường THCS.

Sau khi tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, đồng chí Đào Văn Thắng, Chủ tịch UBND xã quán triệt các nhiệm vụ về việc thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Đỉnh, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã công bố Quyết định kiện toàn Hội đồng NVQS xã Yên Phong năm 2022-2023; Quyết định phân công nhiệm vụ của các thành viên trong HĐNVQS xã; Quyết định thành lập tổ công tác trong việc thực hiện gọi công dân nhập ngũ năm 2022-2023.

Sau khi các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng ban CTMT, trưởng thôn các thôn, xóm rà soát công dân trong diện thực hiện Luật NVQS; đồng chí Nguyễn Đức Thọ, Bí thư Đảng bộ xã kết luận hội nghị và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm để UBND xã, Hội đồng NVQS xã thực hiện./.