Kỳ họp thứ bảy (kỳ họp chuyên đề) HĐND xã Yên Phong khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 23/02/2023, HĐND xã Yên Phong khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp thứ bảy (kỳ họp chuyên đề) bầu Phó chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự kỳ hợp có các đồng chí: Vũ Hoàng Hiệp, HUV – trưởng phòng Nội vụ huyện; Trần Văn Nam, Phó trưởng phòng Nội vụ huyện; Nguyễn Văn Tuấn, Chuyên viên Ban Tổ chức Huyện ủy; Nguyễn Đức Thọ, Bí thư Đảng ủy xã; Đào Văn Thắng, Chủ tịch UBND xã cùng các ông, bà đại biểu HĐND xã.

Tại kỳ họp, đồng chí Nguyễn Trung Hiếu, Chủ tọa kỳ họp thông qua thông báo và đề án nhân sự bầu Phó chủ tịch UBND xã Yên Phong nhiệm kỳ 2021-2026 giới thiệu đồng chí Nguyễn Xuân Phương, ĐUV-công chức văn phòng HĐND-UBND và công tác nội vụ xã ứng cử chức danh Phó chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Kỳ họp đã tiến hành bầu đồng chí Nguyễn Xuân Phương giữ chức vụ Phó chủ tịch UBND xã Yên Phong, nhiệm kỳ 2021-2026 với kết quả 100% đại biểu HĐND có mặt tham dự kỳ họp nhất trí.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo và phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Xuân Phương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Ý Yên, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Yên Phong đã tín nhiệm, tin tưởng giao trọng trách mới. Đồng chí khẳng định bản thân sẽ nỗ lực vượt bậc, không ngừng học tập, rèn luyện, giữ gìn sự đoàn kết, quyết tâm phấn đấu, lắng nghe, hết lòng, hết sức phục vụ Đảng, phục vụ nhân dân.