Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc thôn Duyên An, xã Yên Phong

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập MTTQ Việt Nam. Ngày 16/11/2023 thực hiện sự chỉ đạo của TT Đảng ủy, UB MTTQ xã Yên Phong, khu dân cư thôn Duyên An long trọng tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, kỷ niệm 93 năm ngày thành lập MTTQ Viêt Nam.

Tới dự có đồng chí Trương Thị Tuyết- Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban dân vận Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu -Phó BT TT Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, cùng Các đồng chí đại diện TT Đảng ủy, TT HĐND, UBND xã , các ban ngành đoàn thể trong xã.

Tới dự ngày hội còn có đông đảo cán bộ và nhân dân thôn Duyên An.

Mở đầu ngày hội, Đồng chí Nguyễn Văn bản - Phó bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận thôn đọc diễn văn kỷ niệm ngày  hội đại đoàn kết toàn dân và tổng kết phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, hơn 10 năm thực hiện cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng Hàng Việt Nam".

Trong năm qua Ban công tác mặt trận thôn duyên An đã vận động các tầng lớp nhân dân trong thôn tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần cùng nhân dân trong xã phòng chống thiên tai, tích cực tham gia lao động sản xuất, giữ vững danh hiệu thôn NTM kiểu mẫu. Thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, làng quê ngày càng giàu đẹp, văn minh, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng được cải thiện và nâng cao.

Sau phần lễ là phần hội, các tiết mục văn nghệ của chi hội phụ nữ, chi hội nông dân, chi hội CCB đã biểu diễn các tiết mục đặc sắc, tô thêm phần long trọng của ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc.

Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu - phó bí thư TT Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã lên phát biểu và tặng hoa chúc mừng ngày hội.

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc kết thúc trong không khí phấn khởi và tự hào của cán bộ và nhân dân thôn Duyên An, để rồi tiếp tục tham gia lao động sản xuất, xây dựng làng xóm quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, môi trường sáng -xanh - sạch đẹp